Xịt khoáng Avene Eau Thermale 300ml

Xịt khoáng Avene Eau Thermale 300ml

450.000₫
Thương hiệu
Chọn số lượng

Bộ sản phẩm chuẩn

Xịt khoáng Avene Eau Thermale 300ml

Hãng sản xuất: Avene

Quy cách đóng gói: 300ml

Xuất xứ:  Pháp

 

Mô tả sản phẩm: 

- Xịt khoáng Avene Eau Thermale  làm dịu da và chống kích ứng, sản phẩm được sử dụng thường xuyên, bất kỳ lúc nào cũng có thể sử dụng được nên rất thuận tiện cho các chị em. Chính vì vậy sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Đó là lý do mà xịt khoáng Avene ngày càng nổi tiếng.

- Xịt khoáng Avene Eau Thermale 300ml chứa thành phần độc đáo và ổn định, với công dụng chính làm dịu da và chống kích ứng nên rất dễ sử dụng, sản phẩm được chứng minh đạt chất lượng an toàn qua nhiều công trình nghiên cứu khoa học.

- Nước khoáng Avene là hoạt chất được sử dụng tại trung tâm thủy kiệu pháp avence để điều trị các bệnh lý về da

- Đồng thời xịt khoáng avene cũng là sản phẩm chăm sóc da hàng ngày, dùng sau khi hoạt động ngoài trời để cung cấp độ ẩm bị thất thoát, sau khi ra ngoài nắng để hại nhiệt độ, làm dịu da, dùng sau khi cạo râu, tẩy lông để làm mềm tránh tình trạng da bị mẫn ngứa, đỏ,…

Cách dùng: Phun một lớp sương mỏng lên da. Để yên một lát và sau đó lau khô nhẹ nhàng.

 

Thông tin thương hiệu

Bắt nguồn từ một dòng nước khoáng nơi thị trấn nhỏ ở miền Nam nước Pháp, thương hiệu Dược – Mỹ phẩm Avène với lịch sử phát triển gần 300 năm đã lan tỏa khắp thế giới và trở thành dòng sản phẩm chăm sóc da hàng đầu tại Pháp, chiếm lĩnh vị trí số 2 trên cả châu Âu và giữ ngôi độc tôn tại Úc.