Thành phần:
Sữa bò non, potassium, calcium, sodium, kẽm, DHA, vitamin B2, vitamin C, vitamin B1, vitamin A, vitamin E, vitamin D3
Chỉ tiêu chất lượng chính: Năng lượng: 300-400 kcal/100g
Khối lượng tịnh: 500g/hộp

Công dụng:

Bổ sung DHA, các vitamin ( vitamin B2, vitamin C, vitamin B1, vitamin A, vitamin E, vitamin D3 ) và khoáng chất ( Kali, canxi, Natri, kẽm) - Giúp tăng cường sức khỏe và tăng sức đề kháng.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 
Hướng dẫn sử dụng:
 
- Trẻ em: Dùng 1-2 thìa gạt ngang ( trọng lượng 5gram/ thìa gạt ngang). Dùng 1-2 lần/ ngày.
- Người lớn: Dùng từ 3-5 thìa gạt ngang ( trọng lượng 5g/ thìa gạt ngang). Dùng 1-2 lần/ ngày.
 
Bảo quản: Sau khi mở phải đậy nắp kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, không để trong tủ lạnh. Sau khi mở. sử dụng hết trong 1 tháng.
 
 
Thông tin thêm về sữa non:
 
Tất cả chúng ta đều biết lợi ích của việc nuôi con bằng sữa mẹ trong suốt 12 tháng đầu đời của bé. Nhưng thực tế cho thấy rất ít người mẹ có đủ điều kiện thực hiện việc này.
Vậy sữa non colostrum là gì, có tác dụng ra sao, sử dụng nó như thế nào và tại sao sữa  bò non colostrum có công thức cùng với sữa mẹ và có thể thay thế sữa mẹ?
 
Colostrum là một loại sữa non hay còn được gọi là thức ăn đầu tiên của sự sống. Đó là một dạng vật chất có màu vàng, đặc, xuất hiện vào cuối thời kỳ mang thai và lưu thông qua tuyến vú của người mẹ trong vòng 48 giờ đầu sau khi sinh con.
 
Colostrum có màu vàng rất giàu chất đạm, vitamin A, bạch cầu và đặc biệt nó chứa nhiều yếu tố miễn dịch giúp trẻ chống lại sự nhiễm trùng. Lượng kháng thể và bạch cầu lớn giúp bé giảm được nguy cơ dị ứng và bệnh nhiễm khuẩn. Các thành phần tăng cường miễn dịch có trong colostrum (sữa non) gồm yếu tố miễn dịch IgG (Immunoglobulin G) và yếu tố tăng trưởng IGF (Growth Factors).
 
Sữa non được vắt trong vòng 48 giờ sau khi bò sinh, được xử lý ở nhiệt độ thấp để đảm bảo chất lượng cao và giữ nguyên các yếu tố miễn dịch và hoạt tính sinh học, Costar Labtoratory đã cho ra sản phẩm Colostrum Milk Powder Costar (Sữa bò non dạng bột) với chất lượng tốt nhất, dễ hấp thụ, giúp trẻ lớn nhanh, mạnh khỏe, luôn được an toàn trước những nguy cơ của các dịch bệnh.
 
Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học thấy rằng các yếu tố miễn dịch và tăng trưởng có trong sữa non của bò mẹ sau khi đẻ gần như đồng nhất với sữa non của người. Mỗi giọt Colostrum hứa hẹn sự sống mới nhờ thành phần có chứa:
 
Globulin miễn nhiễm có thể cung cấp cho cơ thể sự phòng thủ tối đa đề phòng và chữa lành các căn bệnh do vi-rút, vi khuẩn, nấm men, và các loại dị ứng gây ra. Colostrum chất lượng cao phải được đảm bảo chứa tối thiểu 18% globulin miễn nhiễm. DHA: Hỗ trợ phát triển trí tuệ, phát triển thị giác và tăng khả năng miễn dịch.
 
Tại sao Colostrum (sữa non) lại quan trọng như vậy?
 
Colostrum không chỉ tốt cho trẻ sơ sinh mà còn tốt cho những bé trên 1 tuổi và với cơ thể trưởng thành. Sau giai đoạn dậy thì, sự tăng trưởng và việc sản xuất các yếu tố miễn dịch của cơ thể sẽ giảm từ từ. Sữa non là nguồn duy nhất chứa những yếu tố miễn dịch tự nhiên, kích thích sự tái tạo mô, đốt cháy mỡ trong cơ thể để tạo ra năng lượng và hạn chế quá trình lão hóa...
 
Người lớn,người già có thể dùng Colostrum (sữa non)?
Colostrum thích hợp cho mọi người,. Ở những người cao tuổi sử dụng Colostrum thường xuyên giúp làm chậm sự già hóa của cơ thể, lượng mỡ trong cơ thể giảm (có người tới 14%), mật độ xương và khối lượng của cơ bắp tăng, da trở nên dày và đàn hồi hơn v.v... Những thay đổi tích cực được đánh giá có thể tương đương 10 năm “trẻ lại”.Tăng sức đề kháng miễn dịch cho cơ thể tránh khỏi các tác nhân ô nhiễm môi trường như hiện nay thích hợp với mọi đối tượng.

Sản phẩm vừa xem

Gọi ngay SMS Mua ngay Live chat