Sữa Bellamy

Sữa Bellamy's số 3 900g

766.000₫
Thương hiệu
Mã SP 9332045000198
Chọn số lượng

Bộ sản phẩm chuẩn

Thông tin sản phẩm :

Tên sản phẩm :  Sữa Bellamy's số 3 900g

Nhà sản xuất:     Bellamy's 

Quy cách đóng gói : Hộp 900g

 

Tác dụng nổi bật của sản phẩm:

- Nguồn sữa tươi nguyên chất có trong Sữa Bellamy's số 3 900g được lấy từ những con bò khỏe mạnh được nuôi dưỡng theo chế độ dinh dưỡng an toàn và kiểm định y tế thường xuyên. Sản phẩm không chứa Gluten, hương lieuj và chất bảo quản nên ăn toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ.

- Hỗ trợ trẻ phát triển thể chất, tăng cường khả năng miễn dịch hệ tiêu hóa: không chỉ bổ sung canxi, kẽm, sắt, Sữa Bellamy's số 3 900g còn cung cấp đầy đủ các loại Vitamin thiết yếu như: Vitamin A, B, C, D, E,... giúp trẻ phát triển thể chất hoàn hảo trong giai đoạn đầu đời. Công thức Prebiotic có trong sữa có tác động tích cực đến hệ hiêu hóa giúp tăng cường hệ thống miễn dịch giúp trẻ ăn uống ngon miệng mà không phải lo lắng tình trạng đầy hơi, táo bón và tiêu chảy

 

 Hướng dẫn sử dụng :

- Cho bé từ 1 tuổi trở lên

- 1 thìa = 50ml ở nhiệt độ khoảng 50 độ C

 

Thông tin thương hiệu:

Bellamy's là dòng sản phẩm sữa Úc tại Việt Nam được tổ chức Organic Ustrallian Made chứng nhận là dòng sản phẩm sữa siêu sạch trong đó được bổ sung hệ vi sinh Prebiotic, giúp ổn định hệ tiêu hóa, phát triển an toàn trẻ nhỏ. Bellamy;s với phương châm " Cho bé dinh dưỡng vượt trội: đã đang trở thành thương hiệu được các bậc cha mẹ tin dùng.