Quy định đổi trả hàng của Sydney Shop
 
I/ Hàng mua trực tiếp tại cửa hàng ở Huế
Hàng mua trực tiếp tại cửa hàng ở Huế sẽ không được đổi trả lại dưới bất kỳ hình thức nào trừ những trường hợp sau:
1. Hàng hết hạn sử dụng nhưng khách quên không để ý khi mua hàng
2. Sản phẩm bị lỗi do lỗi của shop do bảo quản không tốt. Ví dụ, khách mua 1 bịch sữa Devondale nhìn ở ngoài vẫn bình thường không có hiện tượng rách nhưng khi mở ra dùng thì thấy sữa bị mốc xanh, trong những trường hợp như thế này quý khách vui lòng đem hàng ra shop và nhân viên ở shop sẽ đổi lại sản phẩm mới cho quý khách hàng.
 
II/ Hàng đặt mua online qua website hoặc Facebook
Hàng mua online vui lòng miễn trả lại trừ trường hợp hàng bị hư hỏng, vỡ do trong quá trình vận chuyển. Do vậy, trước khi quyết định mua sản phẩm nào quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để tìm hiểu thông tin cơ bản của sản phẩm trước khi quyết định mua như: Hạn sử dụng, tình trạng hàng còn nguyên vẹn hay bị vỡ hay móp méo, hình ảnh sản phẩm, hàng còn nguyên seal hay không?
 
Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên bao bì ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, quý khách phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại sieuthihanguc.net.
 
III/ Hàng đặt mua từ nước ngoài gửi về theo yêu cầu của khách
Đối với những mặt hàng được mua và gửi trực tiếp từ nước ngoài về Việt Nam theo yêu cầu của khách thì hàng sẽ không được trả lại dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp sản phẩm bị vỡ hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 
Sydney Shop có trách nhiệm cung cấp hóa đơn mua hàng cho khách hàng khi có yêu cầu và khách hàng phải có trách nhiệm tìm hiểu kỹ sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm trước khi đặt mua hàng

Nếu quý khách có thắc mắc hoặc cần được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0543 588 937 hoặc 0543 855 089 hoăc email info@sieuthihanguc.net