Về cửa hàng Sydney Shop: Khi thị trường tiêu dùng Việt Nam đang bị xáo trộn bởi vô vàn các mặt hàng thật giả lẫn lộn, gây khó khăn cho người tiêu dùng khi phải phân biệt được hàng thật hàng giả, Sydney Shop ra đời với mong muôn giới thiệu các mặt hàng chất lượng cùng giá bán phải chăng đến người tiêu dùng trên khắp Việt Nam, mỗi sản phẩm trên website được chúng tôi giới thiệu đã được kiểm duyệt qua các thông tin và chất lượng của sản phẩm và bảo đảm rằng khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm là hàng thật, chất lượng thật, giá phải chăng.

Về sản phẩm: Các sản phẩm trên website sieuthihanguc.net hiện đang có bán rộng rãi tại Australia, USA và một số nước khác trên thế giới. Chúng tôi kết hợp với đối tác tại Australia và Mỹ nhằm giới thiệu các sản phẩm giảm giá hằng ngày đến người tiêu dùng Việt Nam, Sydney Shop không cam kết với bạn rằng giá tất cả các sản phẩm tại đây là rẻ nhất thị trường tuy nhiên chúng tôi cam kết tât cả các sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu 100% là hàng thật, không có hàng giả, hàng nhái.

Về giá bán: Giá bán của các sản phẩm được giới thiệu tại sieuthihanguc.net căn cứ vào giá bán của sản phẩm này tại Australia, USA chứ không căn cứ vào giá bán của sản phẩm tại Việt Nam, vì vậy nhiều khi bạn có thể thấy giá bán các sản phẩm của chúng tôi tăng giảm bất thường, có những sản phẩm giảm giá đến 75%. Tuy nhiên giá bán của chúng tôi không thay đổi khi Quý khách đã thực hiện đặt hàng thành công.

Về đặt hàng: Tại website sieuthihanguc.net quý khách có thể chọn sản phẩm và đặt hàng trực tuyến với các thao tác một cách dễ dàng và nhanh chóng, đặt hàng trực tuyến áp dụng trên tất cả các tỉnh thành của Việt Nam.

Về thanh toán: Sau khi đặt hàng quý khách có thể chọn hình thức thanh toán với một trong 2 cách sau.

- Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng Sydney Shop tại Việt Nam

- Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

Sydney Shop yêu cầu khách hàng thanh toán 100% giá trị sản phẩm trước khi giao hàng thông qua tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đối với các đơn đặt hàng không thanh toán theo thời gian quy định xem như đơn hàng đã hủy trừ trường hợp khách mua chọn thanh toán theo hình thức COD.

Về giao nhận hàng: Sydney Shop kết hợp với các đơn vị vận chuyên để đảm bảo giao hàng đến tay khách hàng trên mọi miền đất nước. Thời gian giao nhận hàng từ 2 - 4 ngày làm việc nếu hàng có sẵn ở Shop và từ 7 – 15 ngày làm việc (không tinh thứ 7 & chủ nhật, các ngày nghỉ lễ theo quy định của Mỹ, Úc và Việt Nam) nếu sản phẩm được đặt mua và gửi trực tiếp từ Úc hay Mỹ về Việt Nam.