Hướng dẫn mua hàng tại Sydney Shop
Mua hàng tại sieuthihanguc.net rất đơn giản và tiết kiệm thời gian. Chỉ với 4 bước bạn đã hoàn thành xong đơn hàng của mình. Sau đây là 4 bước đơn giản để đặt hàng.
 
Bước 1: Chọn sản phẩm muốn mua, chọn số lượng và click vào nút MUA HÀNG ở bên phải, Website sẽ yêu cầu bạn tạo 1 tài khoản mua hàng với Sydney Shop sau đó đăng nhập để tiếp tục xử lý đơn hàng của bạn.
 
Bước 2: Click vào nút ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN, chọn HÌNH THỨC THANH TOÁN và cuối cùng là click vào nút XÁC NHẬN VÀ GỬI ĐƠN HÀNG ở phía góc cuối phải màn hình.
 
Bước 3: Nhân viên chăm sóc khách hàng của Sydney Shop sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thanh toán trước khi mua hàng. Bạn có thể quản lý nhiều đơn hàng của bạn bằng cách click vào mục quản lý đơn hàng như hình bên dưới.
 
Bước 4: Hàng sẽ được giao đến tay khách hàng trong thời gian từ 2 – 5 ngày làm việc kể từ ngày chuyển hàng đi sau khi đặt hàng và nhận được thanh toán từ người mua.
Lưu ý: Nếu mặt hàng quý khách cần mua đang có sẵn tại cửa hàng ở Việt Nam thì thời gian nhận hàng dao động từ 2 – 5 ngày làm việc, còn nếu hàng không có sẵn tại Việt Nam thì công ty phải mua và ship về từ nước ngoài nên thời gian sẽ dao động từ 7 – 15 ngày tuỳ thuộc vào vị trí địa lý của người mua.
 
Trong quá trình mua hàng nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì có thể gọi trực tiếp cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Sydney Shop hoặc email đến info@sieuthihanguc.net và chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.