Giới thiệu về Siêu Thị Hàng Úc (Sydney Shop)

Sydney Shop là một website cung cấp các sản phẩm về mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và các sản phẩm chăm sóc trẻ em với 100% xuất xứ từ Úc, Mỹ và các nước tiến trên thế giới đến với người tiêu dùng tại Việt Nam.

Hiện nay, sử dụng thực phẩm chức năng để bảo vệ và tăng cường sức khỏe là sự lựa chọn được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi tính an toàn, thuận tiện, lại không mang đến tác dụng phụ cho cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện và cơ hội để tiếp cận những sản phẩm chất lượng, chính hãng.

Với mong muốn tạo cơ hội để người tiêu dùng Việt Nam được tiếp cận và sử dụng những sản phẩm thực phẩm chức năng tốt nhất từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới và cùng với lợi thế về vị trí địa lý đặt ngay tại Sydney (Australia), chúng tôi đã cho ra đời Sydney Shop để phục vụ nhu cầu của các khách hàng.

Sứ mệnh của Sydney Shop là nâng tầm nhận thức về sức khỏe và cách chăm sóc sức khỏe,sắc đẹp cho người tiêu dùng Việt Nam thông qua việc chọn lọc và kinh doanh những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng, có chất lượng tốt nhất đã được các tổ chức uy tín về thực phẩm và dược phẩm trên thế giới kiểm chứng công dụng.

Tại Sydney Shop, chúng tôi cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin sản phẩm, nơi khách hàng có thể tham khảo, đặt mua sản phẩm, thanh toán online... hoặc liên hệ trực tiếp để được các nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình.

Sydney Shop hướng tới mục tiêu trở thành một siêu thị chuyên kinh doanh sản phẩm 100% có xuất xứ từ Úc và các nước tiên tiến trên thế giới - nơi mà bạn hoàn toàn yên tâm đến chất lượng sản phẩm.

Trong tương lai, Sydney Shop sẽ mở chi nhánh toàn quốc để nhân rộng và giới thiệu đến nhiều người hơn về các loại về các loại mặt hàng chất lượng với giá tiết kiệm nhất, nhằm mang đến một sức khỏe bền vững cho người Việt.

Phương châm của Sydney Shop là luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng ở mức cao nhất cùng với chữ TÍN đi đầu trong kinh doanh và chúng tôi cam kết:

  • 100% sản phẩm được mua tại các siêu thị nổi tiếng tại Úc, Mỹ và các nước tiến tiến trên thế giới
  • Hàng đã được kiểm định và sử dụng rộng rãi tại thị trường nước sở tại trước khi nhập về Việt Nam
  • Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý

 

Đội ngũ nhân viên tại Sydney Shop được đào tạo bài bản về kiến thức sức khỏe, kiến thức về tất cả sản phẩm đang kinh doanh nên sẽ giúp quý Khách có những thông tin hữu ích và hiệu quả cho sức khỏe cũng như sắc đẹp của mình.

Nhân viên Sydney Shop luôn xem sức khỏe của quý khách là sức khỏe của mình. Vì thế nếu quý khách có mọi thắc mắc gì trong quá trình chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe của mình và người thân thì bằng thái độ thân thiện, nhiệt tình và chu đáo, nhân viên Sydney Shop sẽ giúp bạn gỡ rối những vướng mắt để có hướng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Sydney Shop hiện tại có 2 cửa hàng ngay tại thành phố Huế:

Cơ sở 1: 91A Nguyễn Trãi, Tp Huế (Tel: 0543 588 937)

Cơ sở 2: 242 Phan Chu Trinh, Tp Huế (Tel: 0543 855 089)

 

 

Sydney shop đang và sẽ không ngừng nỗ lực phát triển, đa dạng hóa danh mục sản phẩm một cách có chọn lọc, cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng cũng như hoàn thiện chất lượng dịch vụ, để có thể phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng một cách tốt nhất.