Bioisland Lysine Starter For Kids 150g

Bioisland Lysine Starter For Kids 150g

480.000₫
Thương hiệu
Chọn số lượng

Bộ sản phẩm chuẩn

Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Bioisland Lysine Starter For Kids 150g
Nhà sản xuất: Bio Island
Quy cách: Hộp 150gr dạng bột, có sẵn 1 thìa 1gr trong hộp để đong lượng cần thiết. 
 
Thành phần: 
Mỗi 1gram Bio Island Lysine starter for Kids gồm: 
115mg Lysine hydrochloride, tương đương 92mg Lysine 
Công dụng: 
Bio Island Lysine cho trẻ em Có hương vị thơm ngon của quả Phúc bồn đen (blackcurrant) rất dễ tiêu hóa vì được bào chế ở dạng bột tiện lợi.
Bio Island Lysine cho trẻ em chứa lysine - một loại axit amin thiết yếu, giúp hỗ trợ tăng trưởng khỏe mạnh ở trẻ và giúp kích thích ăn uống (Làm tăng sự thèm ăn) cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Bio Island Lysine cho trẻ em hỗ trợ hấp thu canxi, giúp duy trì cấu trúc xương khỏe mạnh. Mỗi tế bào trong cơ thể đòi hỏi cần có lysine để xây dựng protein, cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình hoạt động của cơ thể, bao gồm cả việc hình thành collagen. Lysine có thể cải thiện sự thèm ăn và thúc đẩy tăng trưởng, đặc biệt là ở trẻ nhỏ khi mà các bé có thể không hấp thụ đủ qua hoạt động ăn uống hằng ngày. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất năng lượng và chuyển hóa carbohydrate, nhờ đó giúp trẻ em có phát triển đủ nhu cầu năng lượng cần thiết của chúng.
Khi cơ thể không thể sản xuất đủ lượng lysine, chúng ta cần bổ sung qua chế độ ăn uống. Bio Island Lysine cho trẻ em là rất quan trọng cho việc duy trì sự tăng trưởng khỏe mạnh cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
- Tăng khả năng hấp thụ canxi
- Thúc đẩy tăng trưởng khỏe mạnh ở trẻ
- Giúp ăn ngon miệng
 
Hướng dẫn sử dụng:
4 - 6 tháng tuổi: 2g/ngày 
7 - 12 tháng tuổi: 3g/ngày 
1-5 tuổi: 4g/ngày
Bé từ 2 tuổi Có thể ăn trực tiếp, còn các bé nhỏ hơn thì hoà vào sữa, nước hoặc nước quả)